Blog

 1. ร่วมต้าน COVID-19 ไปกับ ELEMENT 72
  24
  Dec

  ร่วมต้าน COVID-19 ไปกับ ELEMENT 72

  นับว่าสร้างความดีใจให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก กับตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อลดลงอย่างต่อเนื่อง หลายสิ่งหายอย่างเริ่มจะเข้าสู่สภาวะปกติมากขึ้น และหลายๆพื้นที่เริ่มกลับมาให้บริการปกติ

   

  แต่แล้วในวันนี้...

  การ์ดก็ตกจนได้  และแน่นอนไม่ใครอยากออกมาต้อนรับการกลับมาของโควิด-19 กันอยู่แล้ว ดังนั้น Element 72 จะขอมาเน้นย้ำอีกหนึ่งวิธีป้องกันโควิด-19 ที่จะช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อได้ เชื่อว่าอย่างน้อยถ้าเราทุกคน ร่วมมือและใส่ใจก็อาจจะช่วยให้การ์ดไม่ตกไปมากกว่านี้ก็ได้นะ เริ่มจากตัวเองกันก่อน ถือเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุด ^^

  Read more
 2. KEEN x JERRY GARCIA
  21
  Sep

  KEEN x JERRY GARCIA

  Keen ได้ ออก คอลเลคชั่น ที่ทำรวมกับ Garcia โดย ได้เลือกผลงาน ภาพวาดของเขา 2 ชิ้น ได้แก่

  “ New York at Night” และ“ Banyan Tree”

  โดย ชิ้น งาน 2 ชิ้นนี้ แสดงออกถึง ความมีชีวิตชีวาของสีและลวดลายที่บ่งบอกได้ถึงจิตวิญญาณ ของ Garcia ได้อย่างแท้จริง

  Read more
 3. ดริปกาแฟไปกับ Stanley Classic Perfect – Brew Pour Over
  04
  Sep

  ดริปกาแฟไปกับ Stanley Classic Perfect – Brew Pour Over

  ต้องยอมรับว่าเทรนการแค้มปิ้ง กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ ล่าสุดแบรนด์ Stanley ขออวดของกันหน่อย กับถ้วยดริปกาแฟสำหรับพกพา รุ่น Classic Perfect – Brew Pour Over ที่ไม่ว่าจะไปกางเต๊นท์ แค้มปิ้ง เดินป่า หรือแม้แต่ปาร์ตี้ในสวนหลังบ้าน ก็สามารถพกพาไปได้ทุกที่

  Read more
 4. KELTY ออกคอลเลคชั่นใหม่จากประเทศญี่ปุ่น
  07
  Aug

  KELTY ออกคอลเลคชั่นใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

  ที่มีทั้ง Sacoche, Shoulder Bag, Hip Bag, Tote และ Wallet มาแบบสีสันคัลเลอร์ฟูล ผลิตจากผ้า CORDURA® Nylon 100% 500D หลากหลายสไตล์ เป็น Unisex ที่สามารถสะพายได้ทั้งชายและหญิง ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน และพิเศษมากไปกว่านั้น มีวางจำหน่ายที่ประเทศในเอเชียเท่านั้น

  Read more
 5. New In ! Keen Harvest Bag Collection
  29
  Jul

  New In ! Keen Harvest Bag Collection

  หลังจากที่รองเท้า KEEN ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันนี้ ล่าสุด Keen ได้ผลิตกระเป๋าออกมาอีกครั้ง ในชื่อรุ่นว่า Havest Bag Collection

  Read more
 6. Newport H2 Limited Edition รุ่นล่าสุด จาก Keen ประเทศญี่ปุ่น
  22
  Jul

  Newport H2 Limited Edition รุ่นล่าสุด จาก Keen ประเทศญี่ปุ่น

  รองเท้า Keen Newport H2 x NAC Japan สุดคูล มีวางจำหน่ายแล้ว !

  Read more
 7. เปิดแล้ว ! เคาน์เตอร์ OAKLEY E-CARE กับบริการที่หลากหลาย เอาใจแฟนคลับ OAKLEY
  08
  Jul

  เปิดแล้ว ! เคาน์เตอร์ OAKLEY E-CARE กับบริการที่หลากหลาย เอาใจแฟนคลับ OAKLEY

  ถือว่าได้กระแสตอบรับที่ดีมาก กับ OUTDOOR BOTANICA ที่แฟนคลับแบรนด์ต่างๆ ภายใต้ ELEMENT72 เข้ามาชมและช้อปสินค้ากันอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ขอเอาใจแฟนคลับ OAKLEY โดยเฉพาะกันบ้าง กับการเปิดตัวเคาน์เตอร์ E-CARE ที่เปิดให้บริการหลากหลาย อย่างการ CUSTOM แว่นตา OAKLEY โดยสามารถเลือกสีเลนส์ รวมถึงกรอบ ได้ตามสไตล์ของคุณ รับรองโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดพิเศษ 20% และ บริการฟรี ETCHING เลนส์ สุด EXCLUSIVE ที่ตอกย้ำความเป็นตัวคุณได้มากขึ้น  นอกจากนี้ยังมีบริการรับซ่อมแว่นตา OAKLEY ทุกรุ่น แฟนคลับ OAKLEY พลาดไม่ได้เด็ดขาด !

  Read more
 8. หน้าฝนใกล้เข้ามา พร๊อพคูลๆก็ต้องจัดเต็มให้เข้ากับฤดูนี้กันหน่อย !
  12
  Jun

  หน้าฝนใกล้เข้ามา พร๊อพคูลๆก็ต้องจัดเต็มให้เข้ากับฤดูนี้กันหน่อย !

  เรียกได้ว่าสถานการณ์เชื้อไวรัส Covid-19 ระบาด ก็คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับช่วงนี้ เข้าฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว Element 72 ขอแนะนำสินค้าที่มีฟังก์ชั่นเหมาะกับหน้าฝน มาดูกันเลย ว่ามีอะไรเด็ดๆบ้าง

   

  Read more
 9. เปิดตัว OUTDOOR BOTANICA by ELEMENT 72
  09
  May

  เปิดตัว OUTDOOR BOTANICA by ELEMENT 72

  ทาง Element72 จัด OUTDOOR BOTANICA แห่งแรก ที่รอให้คุณมาเลือกชมเลือกช้อปสินค้าโปรโมชั่น ลดสูงสุด 70% กว่า 10,000 ชิ้น ! หลายแบรนด์ หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า หมวก กระเป๋า เสื้อผ้า แว่นกันแดด กระบอกน้ำ และอุปกรณ์แคมป์ปิ้งต่างๆ สำหรับกรณีสินค้าที่มีไซส์ และลูกค้ามีความจำเป็นต้องลองสินค้า สามารถเข้ามาเลือกชมและลองสินค้าได้ที่ OUTDOOR BOTANICA โดยสามารถติดต่อจองคิวล่วงหน้ากับเจ้าหน้าที่ ติดต่อ เบอร์ 02-743-5151 ต่อ 500 ฝ่ายการตลาด **และเนื่องจากสถานการ์เชื้อไวรัส COVID-19 ที่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ทาง Element 72 ได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกันโรคอย่างเร่งด่วน เข้มงวด ละเอียดถี่ถ้วน และบ่อยครั้ง เพื่อดูแลลูกค้าที่มาใช้ใน OUTDOOR BOTANICA**

  Read more
 10. SPECIAL EDITION_KEEN UNEEK x ATMOS
  27
  Mar

  SPECIAL EDITION_KEEN UNEEK x ATMOS

  การร่วมงานกันระหว่าง แบรนด์ รองเท้า Outdoor Lifestyle อันดับต้นๆของโลกอย่าง KEEN และ ร้าน Sneakers ชื่อดัง จากประเทศ ญี่ปุ่นอย่าง Atmos ร่วมกัน ออกแบบ รองเท้า KEEN UNEEK รุ่น Limited Uneek x atmos 2020

  Read more
Page