ดริปกาแฟไปกับ Stanley Classic Perfect – Brew Pour Over

ด้วยขนาด 5.80 L x 4.50 W x 8.90 H นิ้ว มีน้ำหนักเบา ผลิตจากสเตนเลส สตีล 18/8 เป็นเกรดที่ใช้สำหรับเป็นภาชนะใส่อาหารและเครื่องดื่ม ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง PBA-FREE

นอกจากนี้ยังสามารถเข้าเครื่องล้างจานได้ ตัวกรองสามารถถอดออกทำวามสะอาดได้ง่าย มาในราคาเบาเบา เพียง 1,050 บาท

และเคล็ดลับเพื่อให้ได้กาแฟหอมกรุ่น ไม่ควรบดเมล็ดกาแฟให้ละเอียดจนเกินไป และในการดริปกาแฟนั้น อัตราส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปริมาณกาแฟ, น้ำ, อุณภูมิของน้ำ, จังหวะการรินน้ำ และเวลา ถือว่ามีผลต่อรสชาติเป็นอย่างมาก วิธีดริปกาแฟ ในขั้นแรก ตักผงกาแฟซึ่งผ่านการคั่วบด ใส่ลงในกรองของถ้วยดริป ค่อยๆ รินน้ำร้อนลงไปในถ้วยดริป น้ำร้อนกับผงกาแฟจะค่อยๆรวมตัวกัน กลั่นเป็นกาแฟหอมๆ ไหลลงสู่รูด้านล่างของถ้วยดริป ซึ่งมีแก้วกาแฟรองรับไว้ 

 

และขอแนะนำน้องใหม่ แก้ว Mug รุ่น Classic Legendary Camp Mug ขนาด 12 ออนซ์ ที่รองรับถ้วยดริปได้อย่างพอดี

 

สามารถเก็บอุณหภูมิได้อย่างคงที่ โดยเก็บความร้อนได้ 1.5 ชม., ความเย็น 3 ชม. และน้ำแข็งได้ 15 ชม.  ผลิตจากสเตนเลส สตีล 18/8 และปลอดจากสาร PBA-Free นอกจากนี้ยังสามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้  มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Matte Black, สีน้ำเงินเมทาลิค Nightfall และสีเขียวสุดคลาสสิค Hammertone Green ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้  

มาในราคาเพียง 1,150 บาท คอกาแฟรีบ จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ที่ www.element72.co.th , ร้าน Element 72 ทุกสาขา และ Outdoor Botanica