ร่วมต้าน COVID-19 ไปกับ ELEMENT 72

นับว่าสร้างความดีใจให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก กับตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อลดลงอย่างต่อเนื่อง หลายสิ่งหายอย่างเริ่มจะเข้าสู่สภาวะปกติมากขึ้น และหลายๆพื้นที่เริ่มกลับมาให้บริการปกติ

แต่แล้วในวันนี้...

การ์ดก็ตกจนได้  และแน่นอนไม่ใครอยากออกมาต้อนรับการกลับมาของโควิด-19 กันอยู่แล้ว ดังนั้น Element 72 จะขอมาเน้นย้ำอีกหนึ่งวิธีป้องกันโควิด-19 ที่จะช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อได้ เชื่อว่าอย่างน้อยถ้าเราทุกคน ร่วมมือและใส่ใจก็อาจจะช่วยให้การ์ดไม่ตกไปมากกว่านี้ก็ได้นะ เริ่มจากตัวเองกันก่อน ถือเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุด ^^

ใครๆก็รู้ว่าอาหารการกิน เครื่องดื่มต่างๆ ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่สุด และยิ่งในสถานการณ์แบบนี้ เราไม่อาจรู้ได้เลยว่า เจ้าเชื้อไวรัสโคโรน่า จะปนเปื้อนมากับอาหารและเครื่องดื่มของเราหรือเปล่า หรือคนที่ร่วมรับประทานอาหารกับเราจะได้รับเชื้อมาหรือไม่

ทางที่ดี เรามาเริ่มเซฟตัวเองกันก่อนดีกว่า กับหลักการพกพาภาชนะใส่อาหารและเครื่องดื่มสำหรับใช้ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นกล่องใส่อาหาร, ช้อนและส้อม, กระบอกน้ำ และหลอด เป็นต้น

ซึ่งอาจจะไม่ได้ป้องกันได้ 100% สำหรับบุคคลที่ต้องออกนอกบ้านบ่อยครั้ง 

แต่ถ้าไม่พาตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง หรือสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน แล้วหล่ะก็ รับรองได้ว่าวิธีการนี้ก็จะมีประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้อย่างแน่นอน