KEEN x JERRY GARCIA

สำหรับ Collection Keen X Garcia จะประทับด้วย ลายนิ้วมือ ของ Garcia (แฟน ๆ ฮาร์ดคอร์รู้ว่าพวก เขามีส่วนหนึ่งของนิ้วกลางข้าง ขวาที่หายไปของเขา) และความพิเศษของรุ่นนี้ เริ่มด้วยตัวกล่อง

ด้านนอกจะพิมพ์ลวดลายปลา และด้านในจะเป็นลายเสือ ซึ่งลายดังกล่าวเป็นผลงานที่มีชื่อเสียง อีกชิ้นงานหนึ่งของ Garcia

กระดาษที่ห่อรองเท้า จะพิมพ์ลายนิ้วมือที่เป็น Signature หนึ่งอย่างของ Garcia และตัวรองเท้าของทั้ง 2 ลาย คือ “ New York at Night” และ“ Banyan Tree” ด้านข้างก็ยังพิมพ์ลายนิ้วมือของ Garcia ด้วยเช่นกัน

และความพิเศษสุดท้าย ทุกกล่อง รองเท้าจะมาพร้อม card ที่เป็นลายภาพวาดของเขาทั้ง คือ “ New York at Night” และ“ Banyan Tree” ซึ่งนอกจากลวดลายที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ของ Garcia แล้ว

ยอดขาย 1% ของการขายรุ่นนี้ทั้งหมด ยังร่วมบริจาคให้กับองค์การที่ปกป้องรักษาทรัพยากรทางธรรมชาติด้วย วางจำหน่ายแล้ว จำนวนจำกัด

ที่ร้าน

Element 72

Selektiv

และทางออนไลน์ ที่ www.keenthailand.com และ www.element72.co.th

ราคา 4,250 บาท

พิเศษก่อนที่อืน เริมวางจำหน่ายก่อน ในวันเสาร์ ที่ 12 กันยายนนี้ ที่

สาขา Outdoor Botanica

UNEEK X GARCIA (BANYON TREE)

Men Size 7-12 us

Women Size 5-10 us

UNEEK X GARCIA (NEW YORK AT NIGHT)

Men Size 7-12 us

#keen #keenuneek

#jerrygarcia

#keenthailand

#element72thailand

We love original soles. And it doesn't get much more original than Jerry Garcia.

Jerry Garcia ตำนาน มือกีต้าร์ ร็อค ไอคอน ในยุค 60

ผู้ก่อตั้งวงร๊อคสัญชาติอเมริกัน Grateful Dead

หนึ่งในวงตนตรีที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อการเคลื่อนไหวทางสังคม ซึ่งหากได้ศึกษาประวัติวงร็อคในตำนาน อย่าง Grateful Dead แล้ว จะทราบว่าแนวเพลง และดนตรี ถูกกลั่นกลอง มาอย่างลึกซึ่ง ถือได้ว่าเป็นวงดนตรีร็อค ที่มี แนวเพลงหลอนประสาท (Psychedelic) อีกหนึ่งวงที่ได้รับความนิยมอย่างสูง จนถูกจัดอันดับให้เป็นศิลปินยอดเยี่ยมตลอดกาลในลำดับที่ 57 ของ นิตยสารโรลลิ่งสโตน(Rolling Stone Magazine) และถูกบันทึกในหอแห่งเกียรติยศร๊อคแอนด์โรล (Rock and Roll Hall of Fame) ในปี พ.ศ.2537(1994)

Jerry Garcia เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีทักษะในด้านดนครีขึ้นสูง ทั้งการ improvisation ที่ทำให้แฟนเข้าถึงเนื้อหาของเพลงได้อย่างลึกซึ้ง และยังคงพูดถึงกันอยู่ในปัจจุบัน โดยเขาได้เสียชีวิต ลงในปี 1995

แต่จิตวิญญาณ และสิ่งที่เขาทำเพื่อการ เปลี่ยนแปลงทางสังคมในเชิงบวก ยังคงเป็นแรงบรรดาลใจและยังคงเป็นต้นแบบให้กับผู้คนมาจนถึงปัจจุบัน

ในการทัวร์ Concert ทุกครั้ง ครั้งของเขา ไม่เพียงแต่เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมเท่านั้น แต่ยังสอดแทรกเกี่ยวกับแนวคิด การอยู่รวมกันทางสังคม สิทธิ เสรีภาพ รวมถึงความเสมอภาคกันทางสังคม

อีกหนึ่งบทบาท ของ Jerry Garcia นอกจาก นักดนตรี น้อยคนที่จะรู้ว่า เขายังเป็นศิลปินนักวาดภาพ โดย เขาได้เข้าเรียนที่สถาบันศิลปะซานฟรานซิสโกและอุทิศตนให้กับการวาดภาพระหว่างทัวร์ คอนเสิร์ต

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองมรดกทางศิลปะ ทีทาง Jerry Garcia ได้ฝากไว้ให้กับพวกเรา