KELTY ออกคอลเลคชั่นใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

Kelty แบรนด์กระเป๋าและอุปกรณ์แคมป์ปิ้งต่างๆ สัญชาติอเมริกัน ถือกำเนิดขึ้นในปี 1952 โดยเฉพาะกระเป๋าเป้ที่ยึดถือการผลิตและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จึงมีความทนทาน รองรับการผจญภัยที่สนุกสนานของทุกคน มีให้เลือกทั้งสไตล์ Urban Lifestyle ที่สามารถปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และสามารถใช้ใส่สัมภาระในการเดินทางได้ ด้วยดีไซน์ของกระเป๋า และโทนสีของสไตล์นี้ จึงเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ และสำหรับสไตล์ Core Hiking ที่คุณจะสนุกกับการผจญภัยในทุกๆที่ และ ด้วยจุดเด่นของกระเป๋าที่เน้น Functional ที่มาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ รับรองว่า Kelty จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

 

เจาะดีเทลแบบลงลึกกันหน่อย สำหรับ Kelty น้องใหม่ล่าสุด ไลน์ของประเทศญี่ปุ่น สำหรับกระเป๋าสะพาย รุ่น KINCHAKU SHOULDER M สุดคูล รูปทรงขนมจีบแบบมีหูรูด ขนาด H 23 cm x  W 20 cm x D 7 cm สามารถสะพายได้ทั้งชายและหญิง ทำจากผ้า NYLON CORDURA 500D ที่มีความทนทาน ยากต่อการฉีกขาด แต่มีผิวสัมผัสที่นุ่มกว่าโพลีเอสเตอร์ นอกจากนี้ยังมีการเคลือบโพลียูรีเทน สามารถละอองกันน้ำได้ มีให้เลือกถึง 4 โทนสี ราคา 1,250 บาท

 

กระเป๋าสะพาย รุ่น VINTAGE FLAT POUCH M สไตล์ Sacohe ยอดนิยม ที่แบรนด์อื่นๆ โดยทั่วไปจะใช้ผ้าที่เบาและบาง แต่ทาง KELTY JAPAN สร้างความแตกต่าง โดยการใช้ผ้า NYLON CORDURA 500D ที่มีความทนทานยากต่อการฉีกขาด แต่มีผิวสัมผัสที่นุ่มกว่าโพลีเอสเตอร์ นอกจากนี้ยังมีการเคลือบโพลียูรีเทน สามารถละอองกันน้ำได้ มีช่องเก็บของถึง 3 ช่อง ขนาด H 24 cm x  W 34 cm x D 1 cm สามารถสะพายได้ทั้งชายและหญิง มีให้เลือกถึง 8 โทนสี ราคา 1,550 บาท  

 

 

กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น NYLON TOTE M ทรงคลาสสิค ของ KELTY ที่บอกเลย ว่าต้องมีไว้ซักใบ เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่จะใช้ไปทำงาน ไปช้อปปิ้ง ใช้ไปเที่ยว คือมันอเนกประสงค์มากจริงๆ ยิ่งตอนนี้ร้านค้าหลายๆที่ รณรงค์งดใช้ถุงพลาสติกแล้วละก็ NYLON TOTE M รุ่นนี้ ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ทำจากผ้า NYLON CORDURA 500D ที่มีความทนทานได้ดีเยี่ยม ด้านในยังเคลือบด้วย โพลียูรีเทน หมดห่วงเรื่องน้ำซึมเข้ากระเป๋า ขนาดกำลังดี H 38 cm x  W 51 cm x D 17 cm มาพร้อมความจุถึง 28 L มีให้เลือก 4 สี ราคา 3,550 บาท

 

กระเป๋าคาดเอว รุ่น MINI FANNY รุ่นนี้สามารถสะพายแบบ CROSS BODY ได้ ไซส์นี้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ผ้าด้านนอกทำจาก NYLON CORDURA 500D ที่มีความทนทานได้ดีเยี่ยม ด้านเป็น NYLON 210D นอกจากนี้ด้านในยังเคลือบด้วย โพลียูรีเทน หมดห่วงเรื่องน้ำซึมเข้ากระเป๋า ขนาดกำลังดี H 15 cm x  W 32 cm x D 10 cm มาพร้อมความจุถึง 5 ลิตร มีให้เลือก 8 สี ราคา 2,150 บาท

 

กระเป๋าคาดเอว รุ่น BIG FANNY ถือเป็นรุ่นคลาสสิคของ KELTY JAPAN รุ่นนี้สามารถสะพายแบบ CROSS BODY ได้ ไซส์ใหญ่ ผ้าด้านนอกทำจาก NYLON CORDURA 500D ที่มีความทนทานได้ดีเยี่ยม ด้านเป็น NYLON 210D นอกจากนี้ด้านในยังเคลือบด้วย โพลียูรีเทน หมดห่วงเรื่องน้ำซึมเข้ากระเป๋า ขนาดกำลังดี H 27 cm x  W 51 cm x D 13 cm นอกจากนี้สายขนาด 50 มม.ยังมาพร้อมกับหัวเข็มขัด bespoke ขนาดใหญ่ที่ถอดได้สะดวก ปรับความยาวได้อย่างง่ายดาย รองรับน้ำหนักได้มาก ไม่ทำให้ปวดไหล่ มาพร้อมความจุถึง 12 ลิตร มีให้เลือก 4 สี ราคา 2,450 บาท

 

มาพูดถึงแอสเซสซอรี่กันบ้าง สำหรับกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์ อย่างรุ่น FES POUCH 3.0 ที่มีช่องสำหรับเก็บของที่หลากหลาย มีช่องซิป ด้านบนและด้านล่าง รวมถึงช่องใส่บัตรและโทรศัพท์มือถือ เพิ่มความพิเศษด้วยห่วงสำหรับใช้คล้องไปกับกระเป๋าใบใหญ่ได้ ทำจากผ้า NYLON CORDURA 500D ที่มีความทนทาน ขนาดกำลังดี H 11 cm x  W 18 cm มีให้เลือก 6 สี ราคา 950 บาท และกระเป๋าใส่เหรียญ รุ่น CIRCLE COIN CASE 2.0 ทรงกลม ขนาด H 12 cm x  W 12 cm  เพิ่มความสนุกในการใช้งาน โดยมีเลือกถึง 9 สี ถึงแม้จะเป็นกระเป๋าใบเล็กก็ตาม แต่ผ้าที่ใช้ ยังคงเลือกใช้ผ้าที่มีความทนทานสูงอย่าง ผ้า NYLON CORDURA 500D เช่นเดิม

 

มีวางจำหน่ายแล้ว ทางร้าน ELEMENT 72 ทุกสาขา, OUTDOOR BOTANICA และช่องทางออนไลน์